QUÝ KHÁCH ĐANG GHÉ THĂM TRANG THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH MTV CHUẨN FARM ĐAK NÔNG - WELLCOME TO CHUAN FARM DAKNONG CO.,LTD - TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO.

LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CHUẨN FARM ĐAK NÔNG LÀM ĐỐI TÁC

1. Nguồn gốc rõ ràng: Nông trại chúng tôi đã có lịch sử tồn tại và phát triển trên 60 năm tại Đakmil.
2. Thương hiệu nổi tiếng: Dakmil là một trong những vùng sản xuất cà phê ngon có tiếng ở Việt  Nam, do đó hợp tác với Chuẩn Farm Đak Nông bạn sẽ biết chính xác cà phê của mình được sản xuất ở đâu. sẽ         không còn gặp rủi ro về nguồn gốc cà phê, Vì hiện nay một số nhà thương mại vì lợi nhuận có thể trộn lẫn các loại cà phê không có thương hiệu chất lượng kém giá thành thấp bán với giá rất cao.


3. Đakchuẩn là mắt xích đầu tiên trong chuỗi cung ứng: hợp tác với Chuẩn Farm Đak Nông có nghĩa là bạn không phải qua một trung gian nào khác, với chi phí Thấp nhất và lợi nhuận cao nhất. 
4. Sản phẩm của Chuẩn Farm Đak Nông do chính tay người nông dân làm ra từ trồng trọt, thu hoạch bảo quản cho tới rang xay, do đó  chúng   tôi hiểu sâu về cà phê. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình.
Có thể nói "Ủng hộ Chuẩn Farm chính là ủng hộ người nông dân Việt Nam và góp phần vào công cuộc cải cách nông nghiệp Việt Nam.
                                                                                                                                                                       Trân Trọng.
                                                                                                                                                                 Phạm Quang Chuẩn

0 comments:

Post a Comment

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | cheap international calls